Áo cử nhân cấp 2 – May đo đồng phục tốt nghiệp cấp 2 uy tín

ao-cu-nhan-cap-2

Áo cử nhân cấp 2 là gì? Tầm quan trọng của lễ phục tốt nghiệp trung học cơ sở. May đồng phục tốt nghiệp cấp 2 ở đâu uy tín? Phải chăng đây là những vấn đề nhiều người đang thắc mắc. Hãy để ÁO TỐT NGHIỆP trả lời những vấn đề trên thông qua bài chia sẻ bên dưới đây nhé!

Áo cử nhân cấp 2 là gì?

Áo cử nhân cấp 2 là trang phục dành cho học sinh tốt nghiệp cấp trung học cơ sở trong ngày lễ tốt nghiệp. Trước đây, áo tốt nghiệp thường chỉ áp dụng cho đại học trở lên, nhưng hiện nay các cấp học đều có ngày tốt nghiệp riêng và vì thế áo tốt nghiệp cho các cấp cũng được phát triển. Thông thường, áo cử nhân cấp 2 bao gồm áo thụng và áo choàng rộng, chiều dài đến đầu gối, kèm theo một chiếc mũ tốt nghiệp.

ao-cu-nhan-cap-2
Áo cử nhân cấp 2 là gì?

>>>Xem thêm: áo cử nhân cấp 1

Ý nghĩa của đồng phục tốt nghiệp cấp 2

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của học sinh THCS

Áo thụng tốt nghiệp là trang phục mà học sinh trung học cơ sở mặc trong ngày tốt nghiệp. Được xem là biểu tượng của sự tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập tại trường.

Chiếc áo cử nhân đóng vai trò quan trọng trong việc đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập. Chỉ những học sinh đạt được thành tích xuất sắc mới có vinh dự được mặc chiếc áo này, nó trở thành biểu tượng đại diện cho sự thành công và đáng tự hào của họ.

ao-cu-nhan-cap-2
Đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của học sinh THCS

Áo cử nhân tốt nghiệp đại diện, quảng bá cho hình ảnh thương hiệu trường

Áo cử nhân cấp 2 đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của trường học. Với màu sắc chủ đạo là xanh than, áo thường có slogan hoặc logo của trường được thêu lên ngực hoặc phía sau.

Mỗi học sinh khi mặc áo cử nhân cấp 2 trong buổi lễ tốt nghiệp đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh của trường học. Buổi lễ tốt nghiệp là cơ hội để học sinh và phụ huynh đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tình cảm mà nhà trường dành cho học sinh, từ đó nâng cao uy tín và hình ảnh của ngôi trường.

ao-cu-nhan-cap-2
Áo cử nhân tốt nghiệp đại diện, quảng bá cho hình ảnh thương hiệu trường

Tạo môi trường thân thiện, bình đẳng và đoàn kết giữa các cá nhân

Áo tốt nghiệp dành cho các bạn cuối cấp được thiết kế và có màu sắc giống nhau. Điều này nhằm thể hiện tinh thần bình đẳng giữa các học sinh và tăng cường tính đoàn kết trong tập thể lớp. Áo tốt nghiệp đóng vai trò nhắc nhở và truyền cảm hứng cho các thành viên trong trường học về mục tiêu và sự nỗ lực trong thời gian học tập sắp tới.

ao-cu-nhan-cap-2
Tạo môi trường thân thiện, bình đẳng và đoàn kết giữa các cá nhân

Lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, tự hào ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp

Khi mặc áo cử nhân cấp 2, các bạn học sinh thể hiện rằng họ đã vượt qua thành công những chặng đường học tập đầu tiên. Đồng thời, họ sẵn sàng chuẩn bị hành trang để đối mặt và chinh phục những thử thách trong tương lai.

Khoảnh khắc vui sướng khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ mãi lưu giữ trong tâm trí các bạn học sinh, và sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng trong học tập.

ao-cu-nhan-cap-2
Lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ, tự hào ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp

>>>Xem thêm: mặc áo tốt nghiệp

Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2 chuẩn size

Trang phục tốt nghiệp thường được thiết kế rộng rãi để mang lại sự thoải mái cho các bạn học sinh khi sử dụng. Thiết kế áo rộng cũng là một đặc trưng đẹp của ngày lễ trọng đại mà tất cả các học sinh mong ước được trải qua trong quá trình học tập dài.

Để đảm bảo rằng tất cả học sinh được có số đo chính xác và giảm thiểu sai số, các đơn vị may đo thường sử dụng một thước đo chiều cao chuẩn, được cố định để sử dụng cho tất cả các bạn. Các học sinh sẽ được yêu cầu đứng thẳng và áp lưng vào tường, tương tự như cách đo chiều cao thông thường. Tuy nhiên, hiện nay, các đơn vị may đo thường chỉ yêu cầu thông tin về chiều cao và cân nặng để phân loại kích cỡ áo theo size chuẩn.

ao-cu-nhan-cap-2
Hướng dẫn cách đo áo cử nhân cấp 2 chuẩn size

>>>Xem thêm: lễ phục tốt nghiệp đại học

Xu hướng thiết kế áo cử nhân THCS hiện nay

Áo cử nhân cấp 2 mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi học sinh trung học cơ sở. Hiện nay, xu hướng thiết kế áo cử nhân THCS thường tập trung vào việc tạo sự thoải mái cho các bạn học sinh trong quá trình sử dụng. Mẫu mã và màu sắc của áo cử nhân được thiết kế độc đáo, đặc sắc, và vẫn giữ được độ rộng phù hợp, góp phần tạo nên một nét đẹp đặc trưng cho chiếc áo này.

ao-cu-nhan-cap-2
Xu hướng thiết kế áo cử nhân THCS hiện nay

>>>Xem thêm: áo tốt nghiệp mầm non

Bảng giá cho thuê và may áo cử nhân cấp 2

Giá thuê và may đồng phục cử nhân cấp 2 phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về chất liệu, số lượng và thời điểm đặt hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Số lượng

Giá áo cử nhân

5 – 9

200,000 vnd

10 – 20

190,000 vnđ

21 – 30

180,000 vnđ

31 – 40

170,000 vnđ

41 – 70

160,000 vnđ

71 – 110

150,000 vnđ

111 – 200

140,000 vnđ

Trên 200 áo

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

ao-cu-nhan-cap-2
Bảng giá cho thuê và may áo cử nhân cấp 2

>>>Xem thêm: Báo giá may áo tốt nghiệp giá rẻ

ÁO TỐT NGHIỆP – Địa chỉ may, cho thuê áo cử nhân cấp 2 uy tín

Tại Việt Nam, ÁO TỐT NGHIỆP là nhà sản xuất quần áo cung cấp hàng hóa và dịch vụ hàng đầu cho các cấp cử nhân, tiểu học, trung học và đại học. Công ty cung cấp nhiều loại hàng hóa, bao gồm áo phông, áo khoác, trang phục sự kiện, lễ phục tốt nghiệp, v.v. Mục tiêu của công ty là tăng đều đặn thị trường cho nhiều phân khúc người tiêu dùng. Khách hàng thường xuyên nhắc đến ÁO TỐT NGHIỆP bởi cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đến với công ty may ÁO TỐT NGHIỆP, quý khách sẽ nhận được:

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn
 • Quy trình may chuyên nghiệp
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí
 • Đường may tinh tế, chất vải tốt
 • Thiết kế mẫu và market hoàn toàn miễn phí

ÁO TỐT NGHIỆP chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Áo Tốt Nghiệp Cử Nhân
 • Áo Tốt Nghiệp Mầm Non
 • Áo Tốt Nghiệp Phổ Thông
 • Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Tiến Sĩ
 • Áo Tốt Nghiệp THCS
 • Áo Tốt Nghiệp Tiểu Học
 • Áo Tốt Nghiệp TT Ngoại Ngữ

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, ÁO TỐT NGHIỆP đã và đang được nhiều đơn vị trường học tin tưởng lựa chọn. Vậy nên hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé.

ao-cu-nhan-cap-2
ÁO TỐT NGHIỆP – Địa chỉ may, cho thuê áo cử nhân cấp 2 uy tín

>>>Xem thêm: Cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Liên hệ may, thuê áo cử nhân cấp 2 uy tín – ÁO TỐT NGHIỆP

 • Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
 • Email: maymacthinhphat@gmail.com
 • Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *