Cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM

rem-cua-so-don-gian

Cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Với sự gia tăng của các lớp học, việc sở hữu những bộ lễ phục tốt nghiệp chất lượng cao và giá cả hợp lý là một điều không thể thiếu. Dịch vụ cho thuê lễ phục tốt nghiệp đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, ÁO TỐT NGHIỆP hân hạnh chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ Cho Thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM –  Chất lượng hiện nay nhé. 

Ý nghĩa của bộ lễ phục tốt nghiệp?

Quảng bá hình ảnh của trường 

 • Lễ phục tốt nghiệp (áo tốt nghiệp) là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu của trường học. Áo tốt nghiệp thường có màu sắc chủ đạo và có in hoặc thêu slogan, logo của trường trên ngực áo hoặc thân sau áo. Khi học sinh mặc áo tốt nghiệp trong lễ tốt nghiệp. Hình ảnh của trường sẽ được quảng bá và khắc sâu trong tâm trí mọi người.
 • Bộ lễ phục tốt nghiệp giúp tạo ấn tượng chuyên nghiệp. Tăng lòng tin từ khách hàng và đối tác đối với trường học của bạn.
 • Tương tự, khi bạn nộp hồ sơ vào những trường đại học hàng đầu. Bạn sẽ tìm hiểu về uy tín của từng trường và tại sao bạn chọn trường đó. Lễ phục tốt nghiệp là một trong những yếu tố góp phần xây dựng lòng tin, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng. Chế độ bảo hành và nhiều yếu tố khác của từng trường, làm cho hình ảnh của trường trở nên đáng tin cậy và hấp dẫn.

Xem thêm:

rem-cua-so-don-gian
Quảng bá hình ảnh của trường 

Tạo cảm giác bình đẳng

 • Lễ phục tốt nghiệp giữa các học sinh và sinh viên là như nhau, chỉ khác nhau về kích cỡ áo. Tại đó, mọi người được coi là bình đẳng và được đối xử công bằng. Mục tiêu chung của tất cả học sinh và sinh viên là phát triển trường học mà không vì lợi ích cá nhân.
 • Lễ phục tốt nghiệp giúp học sinh và sinh viên tự tin và tự hào khi tham dự lễ tốt nghiệp duy nhất trong cuộc đời. Khi mặc bộ lễ phục tốt nghiệp, họ cảm thấy mình là thành viên của trường học và tự tin hơn trong buổi lễ.
 • Theo thời gian, mỗi học sinh và sinh viên sẽ phát triển, và trường học cũng ngày càng tiến bộ. Khi mặc bộ lễ phục tốt nghiệp của trường. Mọi người tự hào vì trường học đó và vì thành tựu học tập của chính mình trong ngôi trường đó.
rem-cua-so-don-gian
Tạo cảm giác bình đẳng

>>>Xem thêm: Bạn có biết lễ tốt nghiệp đại học diễn ra như thế nào?

Bộ lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM bao gồm những gì?

Một bộ lễ phục tốt nghiệp thường bao gồm:

 • Áo thụng tốt nghiệp: thường có màu đen hoặc xanh thẩm, tượng trưng cho sự trang nghiêm, quyền lực và sức mạnh.
 • Mũ vuông: tượng trưng cho trí tuệ và tri thức, hình ảnh cuốn sách.
 • Tua nón: phụ kiện đính ở bên phải nón, biểu trưng cho sự lĩnh hội tri thức trong quá trình học tập.
 • Túi càn khôn: đại diện cho tri thức vô tận của vũ trụ và nhân loại, có ý nghĩa là trời và đất theo truyền thống văn hóa.
rem-cua-so-don-gian
Bộ lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM bao gồm những gì?

>>>Xem thêm: Mua đồng phục mầm non Vinschool

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng đánh dấu quá trình học tập và bước vào cuộc sống thực. Trước buổi lễ, việc chụp ảnh kỷ yếu cùng bạn bè, giáo viên và gia đình là một cách để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Để tìm một mẫu áo choàng hoặc lễ phục tốt nghiệp đẹp và chất lượng. Bạn cần tìm một cửa hàng cho thuê trang phục đáng tin cậy và có giá cả hợp lý. Vậy những cửa hàng cho thuê trang phục đồng phục tốt nghiệp như thế nào thì được đánh giá là tốt và có thể lựa chọn? Sau đây là những tiêu chí đánh giá mà bạn đọc nên tham khảo.

Đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc

Cửa hàng cho thuê lễ phục tốt nghiệp chất lượng đáng tin cậy sẽ cung cấp sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Để khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của trường học hoặc lớp học. Hiện nay, có nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau cho lễ phục tốt nghiệp. Bao gồm màu xanh đen kết hợp với viền màu đỏ. Áo màu xanh đen kết hợp với viền màu xanh hoặc màu vàng,… Bằng cách đảm bảo sự đa dạng này. Cửa hàng sẽ đáp ứng được sở thích và yêu cầu đa dạng của khách hàng.

rem-cua-so-don-gian
Đa dạng về kiểu mẫu, màu sắc

Đảm bảo số lượng

Để đáp ứng nhu cầu thuê trang phục của lớp hoặc trường. Cửa hàng cho thuê lễ phục tốt nghiệp cần có số lượng lớn trang phục để đảm bảo đủ cho khách hàng. Không chỉ đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Mà còn phải đảm bảo sẵn có số lượng đủ lớn để phục vụ nhu cầu thuê trang phục một cách đầy đủ và toàn diện nhất cho khách hàng.

Chất liệu vải

Người ta thường cho rằng trang phục lễ phục tốt nghiệp chỉ được sử dụng trong ngày tốt nghiệp. Vì vậy không cần quan tâm đến chất liệu vải. Tuy nhiên, điều này là quan niệm sai lầm. Vì buổi lễ thường diễn ra vào mùa hè. Nên cần chọn trang phục với chất liệu vải thoáng mát, mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt.  Để mang lại sự thoải mái và dễ chịu. Cửa hàng cho thuê đồng phục tốt nghiệp cần đảm bảo yếu tố này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

rem-cua-so-don-gian
Chất liệu vải

Chất lượng đồng phục

Trang phục lễ phục, đồng phục tốt nghiệp cho thuê phải được bảo đảm chất lượng, mới và không bị hư hỏng. Chúng cần được giữ tinh tươm và sạch sẽ để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong bức ảnh. Mặc dù đồng phục đã qua sử dụng. Nhưng không có nghĩa là nó sẽ bị rách và không đảm bảo chất lượng.

rem-cua-so-don-gian
Chất lượng đồng phục

Giá cả cho thuê

Giá thành là một yếu tố quan trọng để đánh giá cửa hàng cho thuê đồng phục, lễ phục tốt nghiệp. Với trang phục dành cho học sinh, sinh viên, giá thuê nên được đảm bảo phải hợp lý và không quá cao. Cửa hàng cho thuê trang phục tốt nghiệp cần đảm bảo giá cả vừa phải. Đặc biệt khi thuê với số lượng lớn, giá thành sẽ càng tốt hơn so với thuê với số lượng ít.

>>>Xem thêm: Báo giá may áo tốt nghiệp giá rẻ

ÁO TỐT NGHIỆP –  Đơn vị cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Áo tốt nghiệp cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng cao. Đảm bảo thời gian giao hàng và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và quản lý sản xuất chuyên nghiệp.

Chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự giám sát kỹ thuật tỉ mỉ và sự siêng năng. Tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng là những yếu tố mạnh mẽ tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Đồng thời, sự cộng tác và chia sẻ công việc, khó khăn và nỗ lực giữa các bộ phận trong tổ chức giúp tạo ra một nhóm chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động cho mỗi dự án tham gia.

ÁO TỐT NGHIỆP chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Áo Tốt Nghiệp Cử Nhân
 • Áo Tốt Nghiệp Mầm Non
 • Áo Tốt Nghiệp Phổ Thông
 • Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Tiến Sĩ
 • Áo Tốt Nghiệp THCS
 • Áo Tốt Nghiệp Tiểu Học
 • Áo Tốt Nghiệp TT Ngoại Ngữ

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, ÁO TỐT NGHIỆP đã và đang được nhiều đơn vị trường học tin tưởng lựa chọn. Vậy nên hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé.

rem-cua-so-don-gian
ÁO TỐT NGHIỆP –  Đơn vị cho thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM

>>>Xem thêm: Vải may áo tốt nghiệp loại nào tốt?

Bảng giá lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại ÁO TỐT NGHIỆP

Lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh và sinh viên vào khoảng thời gian tổng kết cuối năm, khi lễ tốt nghiệp được tổ chức. Không chỉ thiết kế, màu sắc, chất lượng sản phẩm được chú ý mà giá thành mua áo cũng được nhiều đơn vị tìm hiểu. Chi phí của chiếc áo sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại vải của mặt hàng và số lượng đơn đặt hàng. Dưới đây là bảng báo giá mẫu áo tốt nghiệp tham khảo của ÁO TỐT NGHIỆP:

Số lượng

Giá thuê trang phục tốt nghiệp

5 – 9

80,000 vnd

10 – 20

75,000 vnđ

21 – 30

70,000 vnđ

31 – 40

65,000 vnđ

41 – 70

65,000 vnđ

71 – 110

60,000 vnđ

111 – 200

50,000 vnđ

Trên 200 áo

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

rem-cua-so-don-gian
Bảng giá lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại ÁO TỐT NGHIỆP

>>>Xem thêm: Đồng phục học sinh các nước có gì khác so với Việt Nam?

Liên hệ thuê lễ phục tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM – ÁO TỐT NGHIỆP

 • Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
 • Email: maymacthinhphat@gmail.com
 • Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *