Tổng hợp top 6 mẫu áo cử nhân đại học danh giá nhất thế giới hiện nay

Tổng hợp top 6 mẫu áo cử nhân đại học danh giá nhất thế giới hiện nay

Khi tốt nghiệp đại học, việc chọn lựa áo cử nhân đúng mẫu mã và chất lượng đã trở thành một yếu tố quan trọng không chỉ cho các sinh viên mà còn cho các trường đại học danh giá trên toàn cầu. Áo cử nhân đại học không chỉ là biểu tượng của sự hoàn thành khóa học, mà còn thể hiện sự tự hào và thành tựu trong quá trình học tập. Trong bài viết này, ÁO TỐT NGHIỆP sẽ giới thiệu chi tiết các mẫu lễ phục qua bài viết Tổng hợp top 6 mẫu áo cử nhân đại học danh giá nhất thế giới hiện nay

Đại học Yale – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Yale là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1701 và có trụ sở tại New Haven, Connecticut. Đại học này nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, và được xem là một trong số các trường thuộc Hệ thống các trường Đại học Cổ điển Ivy League.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của Đại học Yale được gọi là “mũ áo cử nhân Yale” hoặc “Yale Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có một số đặc điểm độc đáo.

Một trong những đặc điểm quan trọng của áo cử nhân Yale là màu đen. Áo được làm từ vải màu đen bóng, thường được làm từ satin hoặc rayon. Áo có dáng dài, che đậy toàn bộ phần trước và sau của người mặc.

Áo cử nhân Yale có một chiếc cổ vest bằng vải màu đen, được gắn liền với áo. Cổ vest này thường được thiết kế với kiểu cách riêng biệt cho từng trường đại học trong Ivy League, nhưng áo cử nhân của Yale có một cổ vest đơn giản và thanh lịch.

Một yếu tố đặc biệt khác của áo cử nhân Yale là nơ đai màu đen được thắt ở eo. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại, có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân Yale không chỉ giới hạn trong việc đánh dấu sự hoàn thành của sinh viên và nhận bằng cử nhân. Nó còn đại diện cho truyền thống và danh tiếng của Đại học Yale. Áo cử nhân là biểu tượng của sự tôn trọng và tự hào với việc hoàn thành chương trình đào tạo tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Yale - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Đại học Yale – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Harvard – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Harvard là một trong những trường đại học hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới, có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1636, Đại học Harvard là trường đại học cổ nhất tại Hoa Kỳ và thuộc Hệ thống các trường Đại học Cổ điển Ivy League.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của Đại học Harvard được gọi là “mũ áo cử nhân Harvard” hoặc “Harvard Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có những đặc điểm riêng biệt.

Áo cử nhân Harvard là một chiếc áo dài màu đen, che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc. Áo được làm từ vải màu đen bóng, thường là satin hoặc rayon. Điểm đặc biệt của áo là phần cổ vest có màu đen, được thiết kế riêng cho Harvard.

Nơ đai màu đen được thắt ở eo là một yếu tố quan trọng trong áo cử nhân Harvard. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại, có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Áo cử nhân Harvard cũng có một chiếc mũ đi kèm, được gọi là “mũ áo cử nhân Harvard” hoặc “Harvard Bachelor’s cap”. Mũ có hình dạng đặc trưng với một nón vuông và một lớp vải màu đen phía trên. Trên mũ thường có sử dụng các biểu tượng hay logo của trường Harvard.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân Harvard không chỉ là biểu tượng cho sự hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, mà còn đại diện cho danh tiếng và truyền thống văn hóa của Đại học Harvard. Áo cử nhân và mũ là biểu hiện của sự tôn trọng, thành tựu và niềm tự hào với việc đạt được bằng cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Harvard - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Đại học Harvard – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Stanford – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Stanford là một trường đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ, có trụ sở tại Stanford, California. Được thành lập vào năm 1885, Đại học Stanford được biết đến với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của Đại học Stanford gọi là “mũ áo cử nhân Stanford” hoặc “Stanford Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có những đặc điểm riêng biệt.

Áo cử nhân Stanford có màu đen, tương tự như các trường đại học khác. Áo được làm từ vải satin hoặc rayon màu đen bóng, che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc. Điểm đặc biệt của áo là cổ vest màu đen, thiết kế đơn giản và thanh lịch.

Nơ đai màu đen thắt ở eo cũng là một yếu tố quan trọng trong áo cử nhân Stanford. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại và có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Mũ áo cử nhân Stanford cũng là một phần quan trọng trong trang phục. Mũ có dạng nón vuông, với màu đen và các biểu tượng, logo của trường Stanford được đặt trên mũ.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân Stanford không chỉ là biểu tượng cho sự hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, mà còn đại diện cho danh tiếng và tinh thần đổi mới của Đại học Stanford. Áo cử nhân là biểu hiện của sự tôn trọng, thành tựu và niềm tự hào với việc đạt được bằng cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Áo cử nhân của Đại học Stanford gồm áo dài màu đen che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc, cổ vest đơn giản màu đen, nơ đai màu đen thắt ở eo và mũ nón màu đen với biểu tượng của trường Stanford. Đây là biểu tượng quan trọng của sự hoàn thành và niềm tự hào với trường Đại học Stanford.

Đại học Stanford - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Đại học Stanford – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Viện Công nghệ Massachusetts, được biết đến với tên gọi MIT (Massachusetts Institute of Technology), là một trường đại học nổi tiếng và uy tín toàn cầu, có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1861, MIT đã từng là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, khoa học và nghiên cứu.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của MIT còn được gọi là “mũ áo cử nhân MIT” hoặc “MIT Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có những đặc điểm độc đáo.

Áo cử nhân MIT có màu đen, tương tự như các trường đại học khác. Áo thường được làm từ vải satin hoặc rayon màu đen bóng, che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc. Điểm đặc biệt của áo là cổ vest màu đen, thiết kế đơn giản và thanh lịch.

Nơ đai màu đen thắt ở eo cũng là một yếu tố quan trọng trong áo cử nhân MIT. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại và có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Mũ áo cử nhân MIT có hình dạng đặc trưng với một nón vuông, màu đen và có biểu tượng của MIT được đặt trên mũ. Biểu tượng này thường bao gồm chữ “MIT” hoặc logo của trường.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân MIT không chỉ là biểu tượng cho sự hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, mà còn đại diện cho danh tiếng và khát khao khám phá, sáng tạo của trường MIT. Áo cử nhân là biểu hiện của sự tôn trọng, thành tựu và niềm tự hào với việc đạt được bằng cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ và khoa học.

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Oxford – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Oxford là một trong những trường đại học cổ nhất và danh tiếng nhất trên thế giới, có trụ sở tại Oxford, Anh. Được thành lập vào thế kỷ 12, Đại học Oxford nổi tiếng với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao trong nhiều ngành học.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của Đại học Oxford được gọi là “mũ áo cử nhân Oxford” hoặc “Oxford Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có những đặc điểm độc đáo và truyền thống.

Áo cử nhân Oxford là một chiếc áo dài màu đen, che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc. Áo thường được làm từ vải màu đen bóng, thường là satin hoặc rayon. Điểm đặc biệt của áo là cổ vest màu đen, có thiết kế tinh tế và cổ áo vuông.

Nơ đai màu đen là một yếu tố quan trọng trong áo cử nhân Oxford. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại và có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Mũ áo cử nhân Oxford cũng là một phần quan trọng của trang phục. Mũ thường có hình dạng đặc trưng với một nón vuông và một lớp vải màu đen phía trên. Trên mũ thường có sử dụng các biểu tượng hay logo của Đại học Oxford.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân Oxford không chỉ là biểu tượng cho sự hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, mà còn đại diện cho danh tiếng và truyền thống lâu đời của Đại học Oxford. Áo cử nhân và mũ là biểu hiện của sự tôn trọng, thành tựu và niềm tự hào với việc đạt được bằng cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Oxford - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Đại học Oxford – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Cambridge – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Đại học Cambridge là một trong những trường đại học hàng đầu và có uy tín toàn cầu, có trụ sở tại Cambridge, Anh. Được thành lập vào thế kỷ 13, Đại học Cambridge nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu ưu việt trong nhiều lĩnh vực.

Mô tả áo cử nhân

Áo cử nhân của Đại học Cambridge được gọi là “mũ áo cử nhân Cambridge” hoặc “Cambridge Bachelor’s gown” trong tiếng Anh. Mẫu áo này có những đặc điểm độc đáo và truyền thống.

Áo cử nhân Cambridge là một chiếc áo dài màu đen, che phủ toàn bộ phần trước và sau của người mặc. Áo thường được làm từ vải màu đen bóng, thường là satin hoặc rayon. Điểm đặc biệt của áo là cổ vest màu đen, có thiết kế tinh tế và cổ áo vuông.

Nơ đai màu đen cũng là một yếu tố quan trọng trong áo cử nhân Cambridge. Nơ đai này thường được cài bằng khuy kim loại và có thể điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ người mặc.

Mũ áo cử nhân Cambridge đặc trưng với hình dạng vuông, gọi là “mortarboard” trong tiếng Anh. Mũ có màu đen và thường được làm từ chất liệu cứng và phẳng, có bề mặt nhám. Trên mũ có thể có các biểu tượng hoặc logo của Đại học Cambridge.

Ý nghĩa của áo cử nhân

Ý nghĩa của áo cử nhân Cambridge không chỉ là biểu tượng cho sự hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân. Mà còn đại diện cho danh tiếng và truyền thống lâu đời của Đại học Cambridge. Áo cử nhân và mũ là biểu hiện của sự tôn trọng, thành tựu và niềm tự hào với việc đạt được bằng cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Cambridge - Top 6 mẫu áo cử nhân đại học
Đại học Cambridge – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

ÁO TỐT NGHIỆP – Đơn vị chuyên cung cấp lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ giá rẻ đa dạng các cấp

Tại Việt Nam, ÁO TỐT NGHIỆP là nhà sản xuất quần áo cung cấp hàng hóa và dịch vụ hàng đầu cho các cấp cử nhân, tiểu học, trung học và đại học. Công ty cung cấp nhiều loại hàng hóa. Bao gồm áo phông, áo khoác, trang phục sự kiện, lễ phục tốt nghiệp, v.v. Mục tiêu của công ty là tăng đều đặn thị trường cho nhiều phân khúc người tiêu dùng. Khách hàng thường xuyên nhắc đến ÁO TỐT NGHIỆP bởi cung cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đến với công ty may ÁO TỐT NGHIỆP, quý khách sẽ nhận được:

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn
 • Quy trình may chuyên nghiệp
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí
 • Đường may tinh tế, chất vải tốt
 • Thiết kế mẫu và market hoàn toàn miễn phí

ÁO TỐT NGHIỆP chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Áo Tốt Nghiệp Cử Nhân
 • Áo Tốt Nghiệp Mầm Non
 • Áo Tốt Nghiệp Phổ Thông
 • Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Tiến Sĩ
 • Áo Tốt Nghiệp THCS
 • Áo Tốt Nghiệp Tiểu Học
 • Áo Tốt Nghiệp TT Ngoại Ngữ

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, ÁO TỐT NGHIỆP đã và đang được nhiều đơn vị trường học tin tưởng lựa chọn. Vậy nên hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé.

Bảng giá cho thuê lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ đẹp tại ÁO TỐT NGHIỆP – Top 6 mẫu áo cử nhân đại học

Các mẫu áo cử nhân luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các phụ huynh. Và các đơn vị trường học vào khoảng thời gian tổng kết cuối năm,. Khi lễ tốt nghiệp được tổ chức. Không chỉ thiết kế, màu sắc, chất lượng sản phẩm được chú ý mà giá thành mua áo cũng được nhiều đơn vị tìm hiểu. Chi phí của chiếc áo sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào loại vải của mặt hàng và số lượng đơn đặt hàng. Dưới đây là bảng báo giá mẫu áo tốt nghiệp tham khảo của ÁO TỐT NGHIỆP:

Số lượng

Giá áo cử nhân

5 – 9

200,000 vnd

10 – 20

190,000 vnđ

21 – 30

180,000 vnđ

31 – 40

170,000 vnđ

41 – 70

160,000 vnđ

71 – 110

150,000 vnđ

111 – 200

140,000 vnđ

Trên 200 áo

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

LIÊN HỆ THUÊ ÁO TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CỬ NHÂN, TIẾN SĨ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM

 • Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
 • Email: maymacthinhphat@gmail.com
 • Website: www.aototnghiep.com.vn

>> Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *