LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC FPT

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC FPT

Lễ phục tốt nghiệp đại học FPT

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện thường niên được tổ chức rất nhiều lần nhưng hãy tổ chức với cảm xúc của những lần đầu tiên. Vì chúng ta luôn có những người tốt nghiệp đầu tiên”. Với suy nghĩ ấy, BTC năm nay hứa hẹn sẽ có một buổi Lễ với quy mô hoành tráng, long trọng nhất dành cho các bạn sinh viên.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Nhà trường sẽ tuyên dương các thủ khoa cùng những tân cử nhân có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia hoạt động phong trào trong quá trình học tập tại trường. Tại đây, sinh viên sẽ được đại diện BGH Nhà trường trao bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của Đại học FPT( theo nguồn tin đại học FPT)

Lễ phục tốt nghiệp đại học FPT

Lễ tốt nghiệp đại học FPT

Mỗi năm một kiểu dáng khác nhau lễ phục tốt nghiệp đại học fpt năm nay với kiểu dáng thụng màu đen chủ đạo và màu cam phối đã mang đến nét độc đáo ấn tượng riêng cho bộ trang phục. Kiểu dáng áo thụng kết hợp khăn choàng mang đến sự thoải mái tiện dụng cho người mặc. Cùng với đó là chất vải dâu bền mát được may đã mang đến sự hoàn thiện cho bộ lễ phục.

Lễ phục được may cổ tim kiểu dáng thụng được may xếp ly tay ly ngực được sử dụng khóa kéo phía trước. Áo tốt nghiệp được kết hợp với khan cổ chữ V màu vàng cam dài ngang thắt lưng.

Lễ phục tốt nghiệp đại học FPT

Lễ phục tốt nghiệp trường đại học FPT:

  • Chất vải dâu ( không nhăn không nhàu)
  • Kiểu dáng thụng xếp ly tay ly ngực
  • Màu chủ đạo màu đen ,mau cam phối
  • Size người lớn dùng chung cả nam và nữ
  • Số lượng đợt 1 là 320 bộ

Được đóng góp một phần trong buổi lễ long trọng của trường đại học FPT công ty may aototnghiep cảm và kính chúng trường đại học FPT ngày càng phát triền kính chúc các tân Thạc sĩ có những bước tiến dài trên còn đường sự nghiệp của mình.

Chi tiết liên hệ đặt may lễ Phục tốt nghiệp đại học FPT tại công ty Aototnghiep

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ÁO TỐT NGHIỆP

 Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
 Email: maymacthinhphat@gmail.com
 Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *