ÁO TỐT NGHIỆP THẠC SĨ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Phân loại lễ phục áo tiến sĩ

ÁO TỐT NGHIỆP THẠC SĨ ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Thạc Sĩ Kinh Tế Đại Học Tài Chính Ngân Hàng

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập nhằm thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng có chất lượng cao trong bối cảnh đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế.

Lễ phục thạc sĩ đại học tài chính ngân hàng

Đây cũng là cơ sở đào tạo có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, đa cấp, liên thông và hội nhập quốc tế nhằm góp phần đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế xã hội các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Đây là một trong những trường đào tạo về tài chính ngân hàng tốt nhất trên cả nước. Trung bình mỗi năm trường tổ chức từ 2-3 khóa tốt nghiệp trao bằng. Việc may Áo tốt nghiệp Đại Học Tài Chính Ngân Hàng phải gắn liền với tên tuổi thương hiệu của trường đồng thời cũng phải thể hiện được những nét trang nghiêm bệ vệ cho người tốt nghiệp. Thấu hiểu được điều đó công ty may Phúc Khang đã thiết kê ra bộ lễ phục phù hợp thương hiệu của trường nhất:

  • Kiểu dáng áo thụng mỏ khóa phía trước
  • Chất vải phi bóng bền mịn
  • Màu xanh chủ đạo phối đỏ đô và vàng đồng
  • Logo in trên lá cổ bên trái


Áo tốt nghiệp thạc sĩ

Đây là mẫu lễ phục tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên của trường Đại hoc tài chính ngân hàng Hà Nội, Bộ áo đã góp phần chắp cách cho những ước mơ của các tân thạc sĩ trở thành hiện thực.

Xin cảm ơn trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội đã tin tưởng và sử dụng lễ phục do công ty aototnghiep. Kính chúc các thầy cô cùng các bạn sinh viên mạnh khỏe công tác tốt kính chúc trường Tài chính ngày càng phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ÁO TỐT NGHIỆP

 Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
 Email: maymacthinhphat@gmail.com
 Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *