Đơn vị cho thuê đồ cử nhân đa dạng mẫu mã uy tín tại TPHCM

thue-do-cu-nhan

Thuê đồ cử nhân vào ngày nhận bằng tốt nghiệp được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Trang phục áo cử nhân phải có nhiều kiểu dáng thiết kế, đa dạng màu sắc, chất liệu vải may tốt. Ngoài ra, những địa chỉ cho thuê áo cử nhân phải luôn đáp ứng mẫu trang phục sạch sẽ, thơm, không bị nhăn, đầy đủ phụ kiện. Bài viết Thuê đồ cử nhân giá rẻ, nhiều mẫu mới phù hợp với mọi lứa tuổi của ÁO TỐT NGHIỆP sẽ giúp tìm hiểu rõ hơn.

Đồ cử nhân là gì?

Đồ Cử Nhân, hay còn được gọi là Đồ Tốt Nghiệp hoặc Lễ Phục Tốt Nghiệp (Academic Dress) là loại trang phục dành cho những người đã hoàn thành chương trình học và đạt tốt nghiệp theo quy định của từng quốc gia. Đây là trang phục thường được các học sinh, sinh viên cuối cấp mặc trong các dịp chụp ảnh kỷ yếu để kỷ niệm thành công của mình.

thue-do-cu-nhan
Đồ cử nhân là gì?

>>>Xem thêm: thuê áo tốt nghiệp mầm non

Lý do nên thuê đồ cử nhân khi chụp ảnh tốt nghiệp

Trong suốt nhiều năm qua, việc mặc đồ cử nhân trong buổi tốt nghiệp đã trở thành một truyền thống trong các trường học, đánh dấu sự kết thúc của chặng đường học tập cho sinh viên và học sinh. Nhiều bạn trẻ mong ước được khoác trên mình bộ trang phục trang trọng để tham dự lễ tốt nghiệp. Thay vì tự mua hoặc may áo cử nhân, nhiều người lựa chọn thuê áo để tham gia buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp.

Ngày nay, có nhiều sinh viên lựa chọn thuê đồ cử nhân tốt nghiệp vì áo chỉ được sử dụng một lần duy nhất trong buổi lễ nhận bằng cũng như chụp ảnh kỷ niệm. Do đó, việc thuê đồng phục giúp tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí không cần thiết.

Bên cạnh đó, việc thuê đồ cử nhân cũng giúp đồng bộ hóa với các sinh viên khác cùng ngành và cùng bậc học. Dịch vụ thuê áo tốt nghiệp cung cấp nhiều lựa chọn về kích cỡ, màu sắc và chất liệu.

thue-do-cu-nhan
Lý do nên thuê đồ cử nhân khi chụp ảnh tốt nghiệp

>>>Xem thêm: thuê áo cử nhân đại học

Bộ đồ cử nhân bao gồm những gì?

Một bộ đồng phục cử nhân thường bao gồm các thành phần sau:

  • Áo thụng tốt nghiệp: Áo này thường có màu đen hoặc xanh thẩm, là hai màu sắc phổ biến cho áo cử nhân. Màu sắc này tượng trưng cho sự trang nghiêm, quyền lực và sức mạnh.
  • Mũ vuông: Đây là một phụ kiện quan trọng, có hình dạng giống cuốn sách, biểu trưng cho trí tuệ và tri thức.
  • Tua nón: Phụ kiện này được đính ở phía bên phải của nón, thể hiện sự lĩnh hội tri thức và kết quả học tập trong suốt thời gian học.
  • Túi càn khôn: Theo truyền thống, túi càn khôn mang ý nghĩa là trời đất, biểu trưng cho tri thức vô tận của vũ trụ và nhân loại.
thue-do-cu-nhan
Bộ đồ cử nhân bao gồm những gì?

>>>Xem thêm: thuê áo cử nhân tiểu học

Đơn vị cho thuê đồ cử nhân uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều đơn vị Cho thuê đồ Cử Nhân, tuy nhiên nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có số lượng lớn áo cử nhân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng? Vậy hãy tham khảo dịch vụ của ÁO TỐT NGHIỆP ngay nhé!

Hiện tại  ÁO TỐT NGHIỆP có cung cấp dịch vụ Cho thuê đồ Cử Nhân tại tất cả các quận/huyện thuộc TPHCM và các tỉnh thành lân cận với chi phí giá cả phải chăng, trang phục đầy đủ size số từ mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học. Trang phục ở đây luôn được là lượt cẩn thận, sạch sẽ sẵn sàng phục vụ các khách hàng mỗi khi ghé thăm.

thue-do-cu-nhan
Đơn vị cho thuê đồ cử nhân uy tín tại TPHCM

>>>Xem thêm: Áo tốt nghiệp

Những cam kết từ ÁO TỐT NGHIỆP khi thuê đồ cử nhân tại đây

Chất liệu vải đẹp, đồng đều

Khi thuê đồ cử nhân tại Aototnghiep, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng và bảng màu. Các bộ trang phục tốt nghiệp, dùng cho chụp kỷ yếu và tham gia lễ tốt nghiệp, được thiết kế bằng chất vải đẹp, có độ rũ tốt và màu sắc đồng đều.

thue-do-cu-nhan
Chất liệu vải đẹp, đồng đều

Áo không có nếp nhăn, thơm tho

Đồ cử nhân tại Aototnghiep có chất liệu cao cấp, thoáng mát và phù hợp cho việc nhận bằng và chụp kỷ yếu. Chất vải mềm mịn, ít nhăn giúp sinh viên tự tin, thoải mái di chuyển và tạo dáng trong ảnh. Áo luôn được giặt sạch, thơm và không nhăn, đảm bảo vệ sinh và tạo nên những bức hình mượt mà và ấn tượng cho sinh viên.

thue-do-cu-nhan
Áo không có nếp nhăn, thơm tho

Cung cấp đầy đủ phụ kiện và số lượng áo thuê

Aototnghiep là chuyên gia trong việc thiết kế và may đồng phục số lượng lớn. Khi thuê đồ cử nhân tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về số lượng và sự đa dạng trong thiết kế. Ngoài ra, các phụ kiện như nón cử nhân, tua nón và túi càn khôn cũng được cung cấp kèm theo.

thue-do-cu-nhan
Cung cấp đầy đủ phụ kiện và số lượng áo thuê

>>>Xem thêm: Áo tốt nghiệp tại tphcm

Bảng giá thuê đồ cử nhân giá tốt nhất trong mùa tốt nghiệp

Thuê đồ cử nhân tốt nghiệp luôn là vấn đề quan tâm của nhiều sinh viên. Ngoài việc chọn được mẫu áo đẹp, chất lượng thì về giá thành cũng được chú ý không kém. Sau đây là bảng giá tham khảo cho thuê trang phục tốt nghiệp.

Số lượng

Giá thuê trang phục tốt nghiệp

5 – 9

80,000 vnd

10 – 20

75,000 vnđ

21 – 30

70,000 vnđ

31 – 40

65,000 vnđ

41 – 70

65,000 vnđ

71 – 110

60,000 vnđ

111 – 200

50,000 vnđ

Trên 200 áo

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

thue-do-cu-nhan
Bảng giá thuê đồ cử nhân giá tốt nhất trong mùa tốt nghiệp

>>>Xem thêm: áo tốt nghiệp đại học

Liên hệ thuê đồ tốt nghiệp giá rẻ tại TPHCM – ÁO TỐT NGHIỆP

  • Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
  • Email: maymacthinhphat@gmail.com
  • Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *