Bảng giá thuê áo cử nhân mầm non uy tín tại TPHCM

thue-ao-cu-nhan-mam-non

Giá Thuê áo cử nhân mầm non luôn là vấn đề được nhà trường và các bậc cha mẹ phụ huynh quan tâm đến. Khi đặt may hoặc thuê lễ phục tại ÁO TỐT NGHIỆP. Mức giá của những bộ trang phục tốt nghiệp sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào thiết kế kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải, số lượng,…

Bảng giá thuê áo cử nhân mầm non tại ÁO TỐT NGHIỆP

Để giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch và ước tính chính xác các khoản chi phí phát sinh. ÁO TỐT NGHIỆP đem đến bảng giá chi tiết nhất khi đặt may và thuê áo cử nhân mầm non tại đây.

Số lượng

Giá áo cử nhân mầm non

Giá thuê áo tốt nghiệp mầm non

5 – 9

130,000 vnđ

50.000 vnđ

10 – 20

120,000 vnđ

45.000 vnđ

21 – 30

110,000 vnđ

40.000 vnđ

31 – 40

100,000 vnđ

35.000 vnđ

41 – 70

90,000 vnđ

30.000 vnđ

71 – 110

80,000 vnđ

25.000 vnđ

111 – 200

70,000 vnđ

20.000 vnđ

Trên 200 áo

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

Liên hệ để nhận thêm ưu đãi

 
thue-ao-cu-nhan-mam-non
Bảng giá thuê áo cử nhân mầm non tại ÁO TỐT NGHIỆP

>>>Xem thêm: Áo tốt nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thuê áo cử nhân mầm non

Kiểu dáng thiết kế bộ đồ tốt nghiệp

Trong ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển. Việc thiết kế các kiểu dáng áo cử nhân ngày càng được tăng cường. Điều này có ảnh hưởng đến giá thành khi đặt may lễ phục tốt nghiệp mầm non. Cụ thể, áo có kiểu dáng tay áo phức tạp sẽ có giá cao hơn so với áo có tay áo ngắn và form dáng đơn giản. Nếu khách hàng yêu cầu thiết kế đặc biệt và theo ý tưởng riêng. Thì giá thành sản phẩm sẽ khác biệt cao hơn so với các bộ đồ đã có sẵn.

thue-ao-cu-nhan-mam-non
Kiểu dáng thiết kế bộ đồ tốt nghiệp

Màu sắc bộ trang phục áo cử nhân

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm trong ngành thời trang. Khi một chiếc áo tốt nghiệp được may với nhiều màu sắc khác nhau, chi phí sản xuất sẽ tăng lên.

thue-ao-cu-nhan-mam-non
Màu sắc bộ trang phục áo cử nhân

Chất liệu vải may lễ phục tốt nghiệp

Chất liệu vải là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc xác định giá thành của áo tốt nghiệp mầm non. Giá thành sẽ thay đổi phù hợp với đặc tính và chất lượng của từng loại vải may.

Khi sử dụng các loại vải có pha trộn nhiều cotton. Giá thành khi đặt may và thuê lễ phục sẽ cao hơn. Tuy nhiên, ngược lại, sử dụng các loại vải khác có tỉ lệ pha trộn ít cotton sẽ giảm đi chi phí. Vì vậy, nhà trường và phụ huynh cần chú ý trong việc lựa chọn chất liệu vải để áo cử nhân phù hợp với điều kiện thời tiết. Mang lại sự thoải mái cho các em nhỏ khi vận động.

thue-ao-cu-nhan-mam-non
Chất liệu vải may lễ phục tốt nghiệp

Số lượng sản phẩm

Để tiết kiệm chi phí và nhận được giá ưu đãi, khách hàng nên đặt may trang phục với số lượng lớn. Bằng cách sản xuất hàng loạt, xưởng may có thể tối ưu hóa chi phí nhân công, nguyên liệu và quá trình sản xuất.

thue-ao-cu-nhan-mam-non
Số lượng sản phẩm

>>>Xem thêm: Áo tốt nghiệp tại tphcm

Vì sao nên chọn thuê áo cử nhân mầm non tại ÁO TỐT NGHIỆP?

Là nhà sản xuất hàng may mặc lớn tại Việt Nam. ÁO TỐT NGHIỆP cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dành cho cấp cử nhân, tiểu học, trung học và đại học. Doanh nghiệp bán một số sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như áo phông, áo khoác, quần áo sự kiện, lễ phục tốt nghiệp, v.v. Công ty muốn mở rộng đều đặn thị phần của mình trên nhiều lĩnh vực khách hàng. Khách hàng thường xuyên giới thiệu ÁO TỐT NGHIỆP vì dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và cam kết liên tục nhằm duy trì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Đến với công ty may ÁO TỐT NGHIỆP, quý khách sẽ nhận được:

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn
 • Quy trình may chuyên nghiệp
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí
 • Đường may tinh tế, chất vải tốt
 • Thiết kế mẫu và market hoàn toàn miễn phí

ÁO TỐT NGHIỆP chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Áo Tốt Nghiệp Cử Nhân
 • Áo Tốt Nghiệp Mầm Non
 • Áo Tốt Nghiệp Phổ Thông
 • Áo Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Tiến Sĩ
 • Áo Tốt Nghiệp THCS
 • Áo Tốt Nghiệp Tiểu Học
 • Áo Tốt Nghiệp TT Ngoại Ngữ

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín. ÁO TỐT NGHIỆP đã và đang được nhiều đơn vị trường học tin tưởng lựa chọn. Vậy nên hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé.

thue-ao-cu-nhan-mam-non
Vì sao nên chọn thuê áo cử nhân mầm non tại ÁO TỐT NGHIỆP?

>>>Xem thêm: thuê quần áo tốt nghiệp

Bài viết trên đã cung cấp tới nhà trường và các phụ huynh học sinh bảng giá thuê áo cử nhân mầm non được cập nhật mới nhất tại ÁO TỐT NGHIỆP. Cùng với đó là một số yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp tới bảng giá khi khách hàng đặt thuê trang phục tốt nghiệp mầm non.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *