TOP 99+ Mẫu áo tốt nghiệp đại học đẹp chất lượng tại TPHCM

ao-tot-nghiep-dai-hoc

Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo tốt nghiệp đại học đẹp và chất lượng. Dưới đây là danh sách TOP 99+ mẫu Áo tốt nghiệp đại học đẹp chất lượng nhất tại TPHCM. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các bạn sinh viên. Cùng ÁO TỐT NGHIỆP tìm hiểu chi tiết về đồng phục các trường Đại Học hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của chiếc áo tốt nghiệp Đại Học đối với sinh viên

Áo tốt nghiệp là biểu tượng của sự hoàn thành khóa học và biểu hiện cho kiến thức mà chúng ta đã thu thập trong quá trình học tại trường. Đó chỉ là những người đã hoàn thành chương trình học của mình. Đã tích lũy đủ kiến thức để được mặc chiếc áo đặc biệt này.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Ý nghĩa của chiếc áo tốt nghiệp Đại Học đối với sinh viên

>>>Xem thêm: thuê áo tốt nghiệp

Những mẫu đồng phục tốt nghiệp đẹp hiện nay

Đồng phục tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế Quốc Dân

Trang phục tốt nghiệp của trường đại học Kinh tế Quốc dân thường có màu đen hoặc xanh đen, và mũ đi kèm thường có cùng màu với áo. Logo của trường được đặt ở phần ngực trái của áo. Thể hiện niềm tự hào là sinh viên của trường và lòng biết ơn được học tập trong môi trường thân thương này.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Đồng phục trường đại học Kinh Tế Quốc Dân

Đồng phục tốt nghiệp đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải đã thiết kế trang phục tốt nghiệp với màu xanh đậm làm gam màu chủ đạo. Các viền đỏ được đặt ở phần mép cổ áo, tay áo và vạt áo, tạo điểm nhấn và làm nổi bật bộ trang phục trong buổi lễ tốt nghiệp.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Đồng phục trường đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

Đồng phục tốt nghiệp đại học Thương Mại

Trang phục tốt nghiệp của trường đại học Thương Mại có dáng áo thụng. Với phần cổ thiết kế theo mẫu cổ hải quân và có khoá kéo mở phía trước. Màu chủ đạo trong áo tốt nghiệp là tím than kết hợp với màu đỏ. Tạo nên sự tương phản và độc đáo cho trang phục.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Đồng phục tốt nghiệp trường đại học Thương Mại

Áo cử nhân trường đại học Sư Phạm

Trang phục tốt nghiệp của trường đại học Sư Phạm được thiết kế với phần xếp ly trước ngực và tay áo dài, rộng. Màu xanh đen là màu chủ đạo. Kết hợp với viền vàng, tạo nên sự ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ mọi người.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Áo cử nhân trường đại học Sư Phạm

>>>Xem thêm: Áo tốt nghiệp

Mua trang phục tốt nghiệp Đại Học hết bao nhiêu tiền?

Việc sản xuất và cung cấp các chất liệu làm áo tốt nghiệp có sự khác biệt về mức giá tại các địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình của một bộ trang phục tốt nghiệp cử nhân. Dao động từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ, bao gồm áo và mũ.

Sinh viên có thể tự đặt may áo cử nhân để tùy chỉnh theo ý muốn thay vì mua những sản phẩm đã có sẵn. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, sinh viên cũng có thể thuê trang phục tốt nghiệp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục cử nhân. Vì trên thị trường hiện có nhiều lựa chọn đáng xem xét.

Trong ngày lễ tốt nghiệp, việc sinh viên mặc trang phục cử nhân giống nhau sẽ tăng tính đoàn kết và tạo sự thống nhất cho toàn bộ nhóm. Để đạt được điều này. Sinh viên trong lớp nên chủ động đặt may hoặc thuê trang phục cử nhân cùng nhau. Đặt số lượng lớn sẽ mang lại những ưu đãi. Giúp giảm chi phí tổng thể cho tất cả mọi người.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Mua trang phục tốt nghiệp Đại Học hết bao nhiêu tiền?

>>>Xem thêm: đồ cử nhân

Địa chỉ may đồng phục tốt nghiệp Đại Học đẹp, uy tín 

ÁO TỐT NGHIỆP với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang học đường. Đây là đơn vị may và cho thuê mẫu áo tốt nghiệp tiểu học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Các thiết kế quần áo cử nhân tại đây vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho các đơn vị trường học dễ dàng lựa chọn. Để tạo ra sản phẩm tốt nhất đem đến trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi quy trình từ chọn chất liệu may đến quá trình sản xuất đều được đồng phục ÁO TỐT NGHIỆP chú trọng và giám sát kỹ lưỡng.

Không chỉ về trang phục mà dịch vụ tư vấn. Chăm sóc khách hàng ở đây cũng được nhiều người tiêu dùng an tâm và tin tưởng. Khi đến với ÁO TỐT NGHIỆP, nhân viên sẽ hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Giúp khách hàng hiểu rõ về hệ thống cho thuê, đặt hàng áo cử nhân tốt nghiệp.

ao-tot-nghiep-dai-hoc
Địa chỉ may đồng phục tốt nghiệp Đại Học đẹp, uy tín

>>>Xem thêm: thuê áo cử nhân

Liên hệ thuê & May đồng phục tốt nghiệp Đại Học uy tín – ÁO TỐT NGHIỆP

  • Địa Chỉ: 269/99 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0935.818.711 – 0914.574.116
  • Email: maymacthinhphat@gmail.com
  • Website: www.aototnghiep.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *